Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Lựa chọn két sắt khách sạn hãng nào tốt ?

03 Tháng Mười Một 2019 2:00:25 CH

Lựa chọn két sắt khách sạn hãng nào tốt ?

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt thêm két sắt cho khách sạn của mình, thì xin chúc mừng bạn đã có một quyết định đúng. Hiện nay với sự phát triển của ngành dịch vụ, tất cả khách sạn đều tìm cho mình những đặc trưng riêng đủ thu hút khách hàng. Do đó nếu mô hình kinh doanh của bạn được trang bị thêm vật dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản của “thượng đế”, thì bạn đã tạo thêm một ấn tượng tốt trong lòng khách hàng rồi! Vậy két sắt khách sạn hãng nào tốt - bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Các loại két sắt trên thị trường hiện nay

Thị trường đang bày bán rất nhiều loại két sắt, và được phân biệt dựa trên nguyên lý hoạt động của ổ khóa. Các loại ổ khóa két sắt thông dụng là khóa cơ và khóa điện tử.

Két sắt khóa cơ hoạt động bằng bàn phím số và ổ khóa. Loại khóa này không cần pin mà chỉ cần nhập đúng mật mã (đôi khi có sử dụng kết hợp chìa khóa). Két sắt khóa cơ có giá tương đối “mềm” và được xem là loại két sắt truyền thống. Tuy nhiên có một rủi ro là chìa khóa đi kèm nếu bị mất thì người sử dụng sẽ khá bất an vì không biết két sắt có thể bị mở lúc nào.

Két sắt khóa điện tử sử dụng bằng phím chạy bằng pin để mở khóa. Bạn có thể cài mật mã vào bàn phím này, và nếu muốn mở bạn chỉ cần nhập đúng mật mã mà không cần chìa khóa. Két sắt khóa điện tử đang là sản phẩm yêu thích của các chủ khách sạn vì dễ sử dụng và không quá tốn kém.

Bạn nên chọn két sắt khách sạn hãng nào tốt?

  1. Két sắt Honeywell 5705

Honeywell 5705 là “gương mặt” đại diện cho dòng két sắt khóa điện từ. Đến từ Mỹ, Honeywell 5705 có thiết kế nhỏ gọn với tính bảo mật không thể nghi ngờ. Giá bán: 2.700.000đ.

Két sắt Honeywell 5705

  1. Két sắt Vinsafe VS25

Két sắt Vinasafe cấu tạo với khóa điện tử, kiên cố nhờ thép chống gỉ và có chức năng báo động. Giá bán siêu mềm: 1.830.000đ.

 

Vinsafe VS25 Giá: 1.830.000đ

  1. Két sắt W42

Két sắt W42 khóa điện tử, bảo mật nhờ mã 3-8 ký tự số và chức năng tự động khóa phím sau 03 lần nhập sai mã. Giá bán: 2.650.000đ.

 

W42 tự động khóa phím sau 03 lần nhập sai mã

Để chọn được két sắt khách sạn hãng nào tốt và phù hợp nhất cho khách sạn của mình, quý khách hãy liên hệ showroom hoặc nhà phân phối uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân