Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Sử dụng két sắt có an toàn không?

27 Tháng Mười 2019 11:07:19 SA

Bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu về két sắt, tìm hiểu két sắt có an toàn không qua bài viết sau

Trước rất nhiều thông tin về trộm cắp tài sản, kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản, phá két sắt…Rất nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: liệu sử dụng két sắt có an toàn không? Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Két sắt là gì?

Két sắt là công cụ được thiết kế như một chiếc hộp với mã khóa và chất liệu siêu bền, chống cháy nổ, để bảo vệ tài sản cá nhân, tiền mặt, tài liệu quan trọng khỏi bị đánh cắp, cháy nổ. Thiết kế két sắt thường dạng trụ hoặc xylanh, với cánh cửa có mã khóa chuyên dụng với chốt cắm sâu vào thân két.

ket-sat-co-an-toan-khong

Hướng dẫn chọn mua két sắt giá rẻ an toàn phù hợp

Việc sử dụng két sắt để bảo quản tài sản là nên làm, tuy nhiên rất nhiều người biết nên lựa chọn dòng két sắt nào cho phù hợp. Các chuyên gia chỉ ra cách lựa chọn mua két sắt an toàn như sau:

  • Cần kiểm tra cấu tạo thân két sắt: có 2 loại két sắt là két sắt cát và két sắt đúc với đặc trưng kỹ thuật khác nhau. Két sắt đúc thường chắc chắn hơn dòng két sắt cát nhiều lần chống cháy hiệu quả hơn. Nhưng giá thành két cát rẻ hơn cho người dùng lựa chọn.

  • Chọn loại khóa két sắt phù hợp: Khóa két quyết định đến mức độ bảo mật, an toàn và khả năng sử dụng linh hoạt của người dùng. Các loại khóa két trang bị cho két sắt khá đa dạng, mức giá và cách sử dụng khác nhau.

Các loại két sắt trên thị trường hiện nay

Khóa két cơ học mức độ bảo mật cao, sử dụng mọi thời điểm không có điện. Giá thành rẻ với ít kiểu dáng cho người dùng lựa chọn

Khóa két điện tử mức độ an toàn cao, sử dụng dễ dàng, thay đổi mật khẩu linh hoạt. Nhưng khi quên mật khẩu sẽ rất khó mở. Giá thành cao nhưng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Khóa két vân tay – cho mức độ an toàn tối ưu nhất với nhận dạng vân tay của chủ nhân. Nhưng không được thường xuyên sử dụng cho các két sắt hiện đại.

Khóa két kết hợp cơ và điện tử nâng cao độ bảo mật, khả năng mở linh hoạt cho người dùng.

Khóa từ trang bị mở khóa bằng thẻ từ, thường được sử dụng cho nhu cầu quản lý sử dụng của khách sạn.

  • Kiểm tra kích thước khối lượng két: Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn két sắt phù hợp, không chiếm quá nhiều diện tích mà giá cả lại hợp lý

  • Kiểm tra tính năng chống cháy: Tính năng chống cháy và độ bền của két rất quan trọng. Các dòng két sắt chống cháy thường được sản xuất từ chất liệu chống cháy với nhiệt độ chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, giúp nâng cao mức độ an toàn cho tài sản được bảo vệ.

  • Thương hiệu và giá thành két sắt: Khi mua két sắt các bạn cần chú ý chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo độ bền, chất lượng, mức độ bảo mật bảo vệ tài sản. Thị trường với nhiều thương hiệu lớn, uy tín có ưu nhược điểm khác nhau trong và ngoài nước cho người dùng lựa chọn. Đồng thời cần tham khảo kỹ về chính sách bảo hành để đảm bảo trong quá trình sử dụng được bảo vệ tốt hơn.

Như vậy, với bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn cách để lựa chọn mua két sắt an toàn, giải quyết được nỗi lo lắng liệu két sắt có an toàn không? Hi vọng các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua két sắt phù hợp.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/Giai-dap-thac-mac-ket-sat-co-bi-chay-khong-va-ket-sat-chong-chay-la-gi.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân