Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Ưu điểm của các loại két sắt mini để trong tủ

27 Tháng Mười 2019 11:21:59 SA

Két sắt mini để trong tủ có những tiện ích nào và khi nào thì bạn nên sử dụng dòng két sắt này?

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu nên két sắt mini để trong tủ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Ngoài điểm nổi bật là nhỏ, giá thành phải chăng, loại két sắt này có điều gì hấp dẫn nữa không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của két sắt mini để trong tủ 

Loại két sắt này thường chỉ cao từ 30 – 40cm với dung tích tối đa 17 lít. Nó rất gọn gàng và nhẹ hơn rất nhiều lần so với các loại két sắt lớn hay sử dụng ở các công ty, khách sạn. Két sắt mini để trong tủrất được các gia đình tin dùng vì dễ dàng bỏ gọn gàng trong tủ kín đáo, tránh sự dòm ngó của kẻ gian. 

Két dùng để chứa một số lượng nhất định tiền bạc, giấy tờ nhà đất quan trọng… Do đó, nếu gia đình bạn chỉ cần cất giữ không quá nhiều tài sản, thì một chiếc két mini để trong tủ hoàn toàn sẽ là lựa chọn rất thích hợp. 

Két sắt mini để trong tủ cũng giống như những chiếc két sắt lớn, phải qua một quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nó có đầy đủ các tính năng chịu lực, chịu nhiệt, chống cháy, chống ẩm cũng như khả năng chịu va đập. 

Do đó, két sắt mini để trong tủ rất bền bỉ theo thời gian, nên bạn không phải lo lắng việc hỏng hóc hay sửa chữa. Ngoài ra, có rất nhiều loại khóa khác nhau để bạn chọn khi mua loại két nhỏ gọn này.

ket-sat-mini-de-trong-tu 

Chú ý khi mua két sắt mini

Yếu tố quan tâm đầu tiên cần lưu ý khi mua két sắt mini để trong tủ chính là kích thước. Có hai loại kích thước khác nhau là kích thước bên trong hay còn gọi là dung tích thực của két; kích thước bên ngoài lại là yếu tố quyết định xem nó có choáng quá nhiều không gian không?

Kinh nghiệm cho thấy, nếu két sắt mini để trong tủ có nhiều lớp bảo vệ thì hai kích thước này sẽ chênh lệch khá nhiều. Do đó, có khá nhiều két trông có vẻ to lớn nhưng lại không chứa được bao nhiêu đồ. 

Kế đến là việc phận biệt các loại khóa của két sắt mini để trong tủ - yếu tố vô cùng quan trọng vì nó đóng vai trò quan trọng nhất để bảo vệ tài sản. Hiện có các loại khóa cơ bản như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay... 

Khóa cơ an có thể đổi được 3 số với 9 vòng quay. Khóa điện tử với mật mã tối đa 15 số. Nếu bấm sai mã quá 5 lần, hệ thống sẽ tự động ngắt mạch. An toàn cực cao là khóa vân tay vì nó chỉ mở được khi dấu vân tay khớp.

 Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/ket-sat-viet-tiep-chat-luong-lieu-co-di-cung-danh-tieng.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân