Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

Bếp từ giá bao nhiêu tiền - Nên mua bếp từ giá nào cho hợp lý

06 Tháng Mười Hai 2017 10:49:15 SA

Bạn đang muốn mua bếp từ để sử dụng cho không gian bếp tuy nhiên chưa biết giá của bếp từ là bao nhiêu? tham khảo ngay bài viết này để biết nên mua loại bếp từ nào và giá bao nhiêu cho hợp lý và dùng ổn định

 Bạn đang muốn mua bếp từ để sử dụng cho không gian bếp tuy nhiên chưa  biết giá của bếp từ là bao nhiêu? tham khảo ngay bài viết này để biết nên mua loại bếp từ nào và giá bao nhiêu cho hợp lý và dùng ổn định

Nên Mua bếp từ giá bao nhiêu tiền cho hợp lý?

Với sản phẩm bếp điện từ, phân khúc giá của chúng khá đa dạng, với các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ nhất phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ thường có mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

bếp từ giá bao nhiêu

Ở một phân khúc giá khác, với sự lựa chọn bếp từ đơn, bếp đôi đến từ các thương hiệu lớn thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 10 - 20 triệu đồng. Và với những gia đình có điều kiện khá hơn một chút có thể sở hữu các sản phẩm bếp 3 vùng nấu, 4 vùng nấu với mức giá trên 30 triệu đồng. Phân khúc giá đa dạng đó mang tới người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với khả năng tài chính cùng như cầu sử dụng của gia đình.

bếp từ giá bao nhiêu

Bếp từ bao nhiêu tiền? Có nên quá ham các sản phẩm bếp từ giá rẻ?

Cũng tương tự như các dòng sản phẩm khác được phân phối trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bếp từ cũng có sự đa dạng về kiểu dáng, chất lượng cũng như phân khúc giá. Trên thị trường nhà bếp hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bếp từ khác nhau về xuất xứ, mẫu mã mang tới sự người dùng sự lựa chọn phong phú hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính là bếp từ có xuất xứ Trung Quốc, Đông Nam Á và bếp từ cao cấp nhập khẩu.

bếp từ giá bao nhiêu

Theo đó, bếp từ Trung Quốc có mức giá khá rẻ, sản phẩm tuy có in hằn rõ ràng hãng sản xuất nhưng chất lượng của các thiết bị này hiện vẫn đang đặt sự nghi vấn lớn cho người dùng. Với độ bền ở mức thấp, mặt kính chịu lực, chịu nhiệt ở mức kém, bảng điều khiển thường xuyên bị chập chờn, các sản phẩm bếp từ giá rẻnhất xuất xứ Trung Quốc thường không đem lại cảm giác an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Việc đánh vào thị hiếu giá rẻ, các sản phẩm bếp từ Trung Quốc được một bộ phận người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn cùng sức khỏe của cả gia đình, chúng tôi thực lòng khuyên bạn không nên sử dụng các thiết bị này, bởi rất có thể chúng ẩn chứa cả những nguy cơ về tính mạng.

bếp từ giá bao nhiêu

Khác hẳn với các sản phẩm bếp từ Trung Quốc, thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu thường có chất lượng tốt hơn, bền hơn tuy mức giá bếp điện từ được phân phối ra thị trường ở phân khúc khá lớn. Để nhận biết sản phẩm bếp từ chính hãng, bạn hãy để ý dòng chữ Induction trên vòng bếp sẽ xuất hiện cùng tên thương hiệu. Với chất liệu dày dặn, cứng cáp cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Xin cám ơn!

 XEM THÊM

>> Chi tiết về Bếp điện kết hợp từ chính hãng giá rẻ siêu tiết kiệm điện

>> Giúp bạn tìm địa chỉ Mua bếp từ ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn: https://bepdongduong.vn/mua-bep-tu-gia-bao-nhieu-tien-la-phu-hop-voi-muc-dich-su-dung-gia-dinh.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân