Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành

22 Tháng Hai 2017 11:18:05 SA

Tăng chiều cao khi đã trưởng thành là mơ ước của nhiều người, bạn không cần lo lắng đã có thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành, an toàn hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách tăng chiều cao cho người trưởng thành qua những bài tập thể dục, sinh hoạt, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khi kết hợp với việc sử dụng thuốc tăng chiều cao để bạn có thể cao thêm 3 đến 5 cm khi đến năm 23 tuổi.

Tập thể dục

Vận động nâng cao sức khỏe và cũng là cách để giúp xương, cơ, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển. Dưới đây là những bài tập để chiều cao của bạn phát triển nhanh nhất:

  • Đạp xe và nhảy dây mỗi bài 30 phút mỗi ngày
  • Bơi ếch 40p - 1 tiếng mỗi ngày
  • Tập xà đơn 10-15 phút mỗi ngày
  • Chạy điển kinh 10 phút mỗi ngày

Sinh hoạt hàng ngày

 Muốn sở hữu chiều cao lý tưởng như mong đợi  khi kết hợp với thuốc tăng chiều cao bạn hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt sau nhé:

Thói quen xấu: Ngồi trên giường dùng máy tính;  dùng nhiều rượu bia; thuốc lá, nhịn ăn; giảm cân quá đà, thường xuyên thức khuya sau 12h.

Thói quen tốt: Giữ thẳng lưng khi đi, đứng, ngồi, tắm nắng trong tầm 6-7h sáng, ăn đủ chất, uống đủ nước 1-2 lít mỗi ngày, ngủ 6-7 tiếng/ ngày.

Bổ xung thực phẩm giàu canxi

Trong quá trình tăng chiều cao, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất chiếm 30%, vì vậy bạn cần ăn uống đầy đủ, ăn những thực phẩm như: phô mai, sữa chua, trong những loại đậu, các loại thủy sản như tôm, cua, hàu, nghêu, sò, hến…

Cung cấp đủ vitamin D để hấp thụ Canxi

Vitamin D có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và phosphat. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Vitamin D có nhiều trong bơ, sữa, phô mai, trứng, gan gà, tôm, dầu gan cá thu. Da của Teen có thể tự tổng hợp vitamin D khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Chỉ cần lưu ý tránh ánh mặt trời vào giữa trưa, chúng quá nguy hiểm cho da của bạn. Thời điểm đi dạo tốt nhất là sáng sớm và chiều tà.

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành

Sử dụng thuốc tăng chiều cao

 Thuốc tăng chiều cao là thuốc được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu thực tế muốn tăng chiều cao của người thấp,  làm giảm quá trình tăng chiều cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuoc tang chieu cao hãy liên hệ tới Cityplaza:

  • Chuyên bán sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp
  • Giá cả thấp hơn thị trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm thuoc tang chieu cao : http://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân