Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Chia sẻ địa chỉ Học MBA tại Hà Nội với chi phí thấp nhất

04 Tháng Giêng 2018 11:37:28 SA

Học MBA ở tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều người hiện nay nhằm nâng cao năng lực và khả năng thăng tiến trong công việc. Vậy chọn địa chỉ nào học MBA để có thể tiết kiệm chi phí nhất, thời gian học linh hoạt nhất? Đó chính là Đại học công nghệ Đông Á.

Học MBA ngay tại Hà Nội với mức Học phí chỉ 19 triệu/năm

Được coi là một trong những trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh có mức học phí thấp nhất hiện nay, Đại học công nghệ Đông Á thường xuyên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học viên. Đa số mức học phí cao học tại các trường khác ở Hà Nội dao động từ 56 triệu – 100 triệu/năm, điển hình như Đại học ngoại thương, Đại học FPT, Đại học Hoa Sen, Đại học bách khoa,… Đây là một trở ngại khá lớn đối với những người chưa có điều kiện tốt về kinh tế.

>> công thức tính chu vi hình tròn

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Đại học công nghệ Đông Á

Tuy nhiên, tại Đại học công nghệ Đông Á, mức học phí được tiết kiệm tối đa, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học. Sở dĩ có mức chi phí rẻ như vậy là do nhà trường không mất nhiều tiền đầu tư vào quảng cáo, marketing, chất lượng “học thật thi thật’, đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình. Đồng thời, nhà trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp trong nước nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện thực tế nhất cho học viên. Như vậy, chỉ với 19 triệu đồng/năm và không mất thêm bất cứ khoản phí nào khác, các bạn đã có thể cầm tấm bằng thạc sĩ chính quy trên tay.

Học MBA tại Hà Nội vào cuối tuần

Đại đa số người theo đuổi các khóa học MBA đều là những người đã đi làm, do đó luôn bận rộn với chuyện công việc, gia đình. Thay vì tất bật tan làm rồi đi học buổi tối, lo lắng chuyện nhà cửa, gia đình, các bạn hoàn toàn có thể theo học MBA một cách nhàn rỗi, thảnh thơi, vì các lớp cao học của Đại học công nghệ Đông Á được tổ chức linh hoạt vào những ngày cuối tuần.

Thời gian để hoàn thành chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh thông thường là 2 năm, trong đó 1,5 năm dành cho học tập trên lớp và 6 tháng dành cho luận văn tốt nghiệp.

Gặp gỡ các chuyên gia MIỄN PHÍ

Do đặc thù đào tạo gắn với thực tiễn, các bài giảng của giảng viên luôn giàu ví dụ minh họa và tăng cường thảo luận các tình huống thực tế. Ngoài ra, Khoa sau đại học – trường Đại học công nghệ Đông Á thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành, những người giàu kinh nghiệm, giữ chức vụ quan trọng trong các tổ chức kinh tế lớn tới để tham gia hội thảo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Đây là một điểm vô cùng có lợi cho học viên, giúp tích lũy các kiến thức thực tiễn và chính học viên có thể đặt câu hỏi để được giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà bản thân đang gặp phải.

Được hỗ trợ tối đa khi học và thi

Đại học công nghệ Đông Á là trường có tỷ lệ đỗ đầu vào cao học cao nhất hiện nay. Đó là do đội ngũ giảng viên, đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình và thân thiện trong việc hỗ trợ học viên ôn thi, sát sao với thực lực của từng học viên, cam kết KHÔNG gian lận trong thi cử, nhưng điểm đầu vào vẫn cao.

Theo đó, khi đỗ đầu vào và theo học chương trình MBA tại Đại học công nghệ Đông Á, bất cứ vấn đề khó khăn nào của học viên khi phản ánh đều được hỗ trợ nhanh chóng. Tại đây, khoảng cách giữa học viên với học viên và giữa học viên với giảng viên gần như được xóa bỏ. Mỗi thành viên trong lớp học luôn công bằng, cởi mở và hòa đồng với nhau. Chính điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự lớn mạnh và gắn kết của Đại học công nghệ Đông Á hiện nay.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt khi chọn địa chỉ học MBA tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui long liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân