Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Đôi điều bạn cần biết khi mua khóa vân tay biệt thự

21 Tháng Mười Một 2019 10:35:58 SA

Tiêu chí để bạn chọn khóa vân tay biệt thự phù hợp là gì?

Khóa vân tay mang lại nhiều lợi ích thiết thực nên đã trở thành thiết bị được ưa dùng thông dụng tại các gia đình, chung cư, văn phòng, biệt thự, khách sạn. Đây là sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng rất phù với những kiến trúc mang phong cách đẳng cấp như biệt thự, khách sạn. Tuy nhiên, nếu mua khóa vân tay cho biệt thự thì bạn cần lưu ý một số điều. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khóa vân tay biệt thự đáp ứng đúng nhu cầu dùng và tính thẩm mỹ.

Tiêu chí khi chọn khóa vân tay biệt thự bao gồm:

Tiện dụng

Chắc hẳn, các biệt thự sầm uất sẽ không thể nào lắp đặt những loại khóa chìa truyền thống sử dụng sẽ vô cùng vô bất tiện và mất thời gian. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn khóa điện tử với nhiều chức năng thông giúp người sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Chẳng hạn như chức năng tự động mở cửa khi nhấn vân tay và thiết bị. Hoặc mở cửa bằng mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa bằng điện thoại để mở cửa. Điều này sẽ rất tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sống trong biệt thự. 

Độ an toàn cao

Khóa điện tử dành cho biệt thự phải có độ bảo mật tốt như sử dụng công nghệ mã hóa vân tay thông minh, mã hóa thẻ, mã ảo chống đoán mã. Việc hack hoặc cố tình truy cập gần như không thể. Ổ chìa khóa cũng được thiết kế chống sao chép, khóa có chức năng báo động khi có hiện tượng cạy cửa hoặc cố tình truy cập.  

khoa-van-tay-biet-thu

To, sang trọng

Như chúng ta thấy là các biệt thự thường có diện tích khá lớn cả về độ cao lẫn chiều rộng. Do vậy, khi mua khóa vân tay cho biệt thự bạn nên chọn loại khóa lớn phù hợp với tầm cỡ của biệt thự. Đồng thời, khóa phải có mẫu mã đẹp, sang trọng giúp hài hòa với hệ thống ngôi nhà và tăng lên giá trị thẩm mỹ cho ngôi biệt thự.

Đa tính năng thông minh

Khóa phải đảm bảo có các tính năng thông minh như: mở khóa bằng thẻ từ, vân tay, mật mã, chìa cơ, thiết bi di động,… Ngoài ra, khóa có khả năng báo nguy hiểm như sẽ phát ra âm thanh báo động nếu phát hiện ai có hành vi đập phá khóa hoặc có sự cố hỏa họa xảy ra. 

Dung lượng cài đặt cao

Bạn nên chọn loại khóa điện tử có tần suất cài đặt lớn. Tức là bạn có thể cài đặt 100 vân tay khác nhau, 100 thẻ từ,1 mã số chính, 10 mã số phụ. Điều này giúp bạn chia sẻ quyền mở cửa cho toàn bộ thành viên trong nhà để họ có thể mở cửa vào nhà bất kỳ lúc nào mà không phải chờ đợi ai.

Ngoài các tiêu chí trên, bạn nên mua sản phẩm tại các đại lý bán hàng uy tín để đảm bảo là khóa điện tử là hàng thật chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết mua khóa vân tay biệt thự ở đâu tốt thì hãy đến Homego cửa hàng bán khóa cửa uy tín tại Việt Nam để được tư vấn và có sự lựa chọn đúng đắn nhât.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/bi-quyet-chon-mua-khoa-dien-tu-cho-biet-thu-nang-tam-sang-trong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân