Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Giới thiệu về cách dùng ứng dụng khóa vân tay sHome Doorlock của Samsung

01 Tháng Giêng 2020 5:14:22 CH

Cách dùng ứng dụng khóa vân tay sHome Doorlock của Samsung như thế nào? Mời bạn tham khảo nội dung sau

Các công ty, văn phòng, khách sạn, biệt thự,..đang sử dụng ngày càng nhiều ứng dụng khóa vân tay  trên điện thoại vì những tính năng hiện đại, tiên tiến và mất khá ít thời gian của mọi người. Chính vì như thế nên ai cũng tự tìm cho mình về cách dùng ứng dụng khóa vân tay sHome Doorlock của Samsung nhằm bảo vệ tối ưu nhất nơi ở và làm việc của họ.

Giới thiệu về ứng dụng khóa vân tay Home Doorlock

SHome Doorlock của Samsung là gì?

Shome doorclock là một ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào nhằm gửi thông báo cho chủ nhà. Bạn có thể kiểm tra và sử dụng bằng điện thoại để kiểm soát hoạt động và được gửi thông báo về điện thoại.

Các lợi ích khóa vân tay Home Doorlock mang lại?

+ Xem được lịch sử người ra vào

+ Mở khóa cửa thông minh không cần chạm tới khóa

+ Quản lý được các thành viên trong gia đình

+ Bảo vệ an ninh một cách tối ưu nhất

+ Tiết kiệm được các chi phí quản lý khác

Cach-dung-ung-dung-khoa-van-tay-sHome-Doorlock-cua-Samsung

Cách dùng ứng dụng khóa vân tay SHome Doorlock của Samsung:

Cách dùng ứng dụng sHome Doorlock của Samsung sẽ thật dễ dàng nếu bạn làm đúng theo các bước sau:

Bước 1: Vào App Store trên điện thoại để tìm kiếm Shome Doorlock để tải về.

Bước 2: Sau đó nhấp vào biểu tượng có chiếc chìa khóa nhấn vào Agree để đồng ý nội dung của ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào Start để bắt đầu và sẽ xuất hiện một giao diện mới, tiếp tục nhấn vào ô chữ Don’t want to see, cuối cùng là ok để hoàn thành.

Bước 4: Thiết lập phần mềm

Vào giao diện ứng dụng sHome Doorlock để cài đặt là việc làm đầu tiên, sau đó nhấn ok để cài đặt, ứng dụng này cho phép 1 điện thoại kết nối được với 3 ứng dụng khác nhau. Cuối cùng là nhất dấu (+) để xuất hiện giao diện đăng ký.

Bước 5: Ở giao diện, dòng đầu tiên bạn tên khóa cửa được nằm ở đâu ví dụ như cửa chính, phòng ngủ, văn phòng,..Cần ghi rõ ràng tên chủ nhân để có thể kiểm tra được lịch sử hoạt động đã được diễn ra.

Bước 6: Chọn Sever

Ở phần danh sách quốc gia chọn sever Việt Nam, sau đó nhất next. Nhìn đơn giản vậy, nhưng đây là bước quan trọng các bạn cần đặc biệt chú ý.

Bước 7: Kết nối với ổ khóa

Bật bluetooth của điện thoại, nhất next và bạn cần lại gần khóa mở nắp pin khóa ra cũng nhấn next rồi nhấn REG trên khóa.

Tiếp tục nhập số 88* rồi nhấn next và nhập mã Master của khóa rồi nhấn * cuối cùng kết thúc bằng Next. Vậy là bạn đã biết cách dùng ứng dụng khóa vân tay Shome Doorlock của Samsung chỉ cần mất 1 vài phút để có thể hoàn thành quả thật là rất đơn giản.

Trên đây là bài viết về cách dùng ứng dụng khóa vân tay sHome Doorlock giúp bạn biết cách sử dụng để quản lý cũng như kiểm soát an ninh cho gia đình, công ty bạn mà không phải mất nhiều thời gian, chi phí cho các dịch vụ khác. Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của mình!!

Mời bạn đọc thêm:

http://camnangbepviet.com/huong-dan-ban-cach-dung-ung-dung-khoa-van-tay-shome-doorlock-cua-samsung.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân