Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ở tại Hà Nội chỗ nào tốt

05 Tháng Giêng 2018 11:15:29 SA

Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội trường nào tốt, học phí có cao không và thời gian học thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Thông tin cơ bản về văn bằng 2

Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 là văn bằng đại học thứ hai, được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bậc đại học của ngành mới, đủ điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.

Các hình thức đào tạo văn bằng 2

Để chọn được cơ sở học văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội, các bạn cần tham khảo các hình thức đào tạo ở từng cơ sở để có lựa chọn phù hợp. Các hình thức đào tạo văn bằng 2 hiện nay khá đa dạng, bao gồm:

  • Học liên tục tại trường
  • Vừa học vừa làm
  • Đào tạo từ xa
  • Tự học có hướng dẫn

Điều kiện để học văn bằng 2

Điều kiện để được học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp đại học một ngành khác, làm đầy đủ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh. Trường hợp văn bằng 1 do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp, cần công chứng chuyển đổi theo quy định.

Chọn trường nào để học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội?

Tham khảo một số trường đào tạo văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội để có lựa chọn phù hợp nhất nhé:

  • Trường Cao đẳng công thương Hà Nội liên kết với trường Đại học kinh tế quốc dân: Những đối tượng là thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của trường Đại học kinh tế quốc dân sẽ được miễn thi tuyển, các trường hợp còn lại phải thi tuyển. Đào tạo tập trung trong 2 năm, học vào các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần.
  • Trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại liên kết với Trường ĐH Kinh tế quốc dân: học viên chủ yếu học vào buổi tối.
  • Trường Đại học thương mại: thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm, theo hình thức vừa học vừa làm, có thể học vào buổi tối hoặc vào thứ 7, chủ nhật.
  • Viện Đại học mở Hà Nội: đào tạo trong 5 học kì, tương ứng 2,5 năm và miễn thi đối với các thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy nhóm ngành kinh tế, quản trị kinh doanh tại Viện Đại học mở Hà Nội.

Để biết thêm về học phí tại từng trường đào tạo, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng quản lý đào tạo của trường để được thông tin chi tiết nhất. Theo tìm hiểu, thời gian học tại mỗi trường khá tương tự nhau, tuy nhiên mức học phí lại có sự chênh lệch lớn.

Với những người muốn học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh, nhưng lại tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác, các bạn chỉ cần học chuyển đổi môn theo quy định và vượt qua kì thi đầu vào. Được biết trường Đại học công nghệ Đông Á đang là trường có mức học phí cao học tiết kiệm nhất hiện nay, chỉ 19.000.000/năm và không phát sinh thêm chi phí khác. Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh thạc sĩ MBA, các bạn có thể tham khảo tại bài viết sau:

Với những ưu điểm nổi bật trên, tin rằng các bạn đã có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi nên học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội.

THAM KHẢO THÊM

star  diện tích hình tròn

star  bảng cửu chương

Nguồn: Báo Phụ nữ

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân