Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

Hơn 1200 người đi bộ gây quỹ vì trẻ em

15 Tháng Bảy 2016 10:21:45 CH

Chiều 15/7, tại Công viên phía Bắc bờ Tây cầu Rồng (Đà Nẵng), diễn ra chương trình “Gắn kết yêu thương – Vui bước đến trường” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo Việt Nhân Thọ tổ chức.


Hơn 1200 người tham gia hoạt động đi bộ gây quỹ vì trẻ em. Ảnh: Giang Thanh

Đây là một trong chuỗi 3 hoạt động đi bộ gây quỹ tại 3 tỉnh, thành phố Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận diễn ra từ ngày 13/7 đến ngày 19/7. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1200 người đi bộ trên chặng đường 1.4 km từ Chân cầu Rồng đến Thư viện Tổng hợp Đà Nẵng.

Phát biểu tại chương trình, bà Lê Tuyết Mai, Phó chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cho biết: Hiện, trong số 26 triệu trẻ em Việt Nam vẫn còn 1.5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, gần 2.5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Bởi vậy, luôn cần sự sát cánh, chung sức của cộng đồng để tiếp sức cho các em vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống.


Công ty Bảo Việt Nhân Thọ trao tặng 50 xe đạp và balo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Đà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh


Dòng người rạng rỡ tham gia hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: Giang Thanh

“Chương trình đi bộ gây quỹ “Gắn kết yêu thương – Vui bước đến trường” là một chương trình ý nghĩa góp phần giúp đỡ các em, tiếp thêm cho các em động lực để vượt qua khó khăn. Đồng thời, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chung tay của cộng đồng vì thế hệ tương lai”, bà Mai cho biết thêm.  

Tại sự kiện này, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã trao tặng 50 chiếc xe đạp, 50 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các nhân viên của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ cũng tham gia quyên góp, ủng hộ được 200 triệu đồng cho trẻ em TP Đà Nẵng.

 

 

Kiều Chữ/TPO

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân