Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Hướng dẫn bạn cách đổi mã khoá cửa samsung dễ dàng

01 Tháng Giêng 2020 11:19:08 SA

Chia sẻ bạn cách đổi mã khoá cửa Samsung an toàn, đúng kỹ thuật và dễ dàng

Khóa cửa điện tử samsung hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi mẫu mã cũng như các tính năng thông minh mà nó mang lại, nhưng mấy ai biết được cách đổi mã khóa cửa Samsung như thế nào cho an toàn nhất đó là việc làm vô cùng khó khăn. Nếu bạn thực sự chưa biết về nó, hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có một thông tin hữu ích nhất giúp việc thay đổi mã khóa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

I.  Những lưu ý khi thay đổi mã khóa cửa Samsung.

Trước khi tìm hiểu cách đổi mã khóa cửa điện tử Samsung đúng cách thì bạn cũng nên biết được những lưu ý trong quá trình sử dụng và thay đổi mã khóa để tránh những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra.

  • Sử dụng pin:

+ Bạn không nên sử dụng nhiều loại pin để tránh xảy ra lỗi hoạt động không trơn tru khi sử dụng hoặc cái hết trước, cái hết sau.

+ Nên lựa chọn pin energizer hoặc Alkaline (pin kiềm) chính hãng hoặc các dòng pin tốt hơn và tốt nhất nên sử dụng đủ 8 viên cho khóa.

+ Nếu cửa không tự động đóng lại bạn nên kiểm tra lại pin còn hay hết hoặc khi gần hết hệ thống sẽ báo bằng những âm thanh kéo dài cho nên bạn cần lưu ý.

+ Khi khóa hết pin nên sử dụng pin vuông 12V cho vào 2 đầu sạc hai bên của mặt trước khóa hoặc phía dưới và sau đó giữ nguyên để có thể sử dụng mã số, vân tay, thẻ từ để mở khóa.

Cach-doi-ma-khoa-cua-samsung

  • Ghi nhớ mật mã:

+ Để thay đổi mã khóa thẻ, mật mã bắt buộc bạn cần phải ghi nhớ mật khẩu để tránh các bất tiện trong cuộc sống hằng ngày như mở cửa không được, hay mã số quá nhiều người biết không an toàn cho bạn.

+ Nếu bạn là người hay quên thì cần nên chuẩn bị cho mình một chìa khóa cơ để tránh các trường hợp không may quên mã khóa và phải loay hoay mãi để được vô nhà.

  • Vệ sinh khóa thường xuyên: 

+ Bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của khóa, cho nên bạn cần sử dụng khăn mềm thấm chút nước để vệ sinh sản phẩm cho sạch sẽ.

+ Không nên sử dụng các loại dung dịch có tính chất ăn mòn để tránh gây ảnh hưởng đến khóa thay vào đó có thể dùng xăng A92 giặc ít dầu nhớt bôi trơn làm mới sản phẩm.

II.    Quy trình đổi mã khóa cửa samsung như thế nào?

Chắc hẳn, khi muốn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn thì việc đổi mã khóa cửa Samsung là việc làm vô cùng quan trọng và phải theo một quy trình nhất định sau đây:

  •  Bước 1:

 Đổi mật khẩu chính (từ số 4-12): Nhấn nút REG để nhập mật khẩu bạn đang dùng. Sau đó đổi mật khẩu của bạn theo cú pháp nhấn phím (*) nhập mật khẩu mới nhấn phím (*) rồi tiếp tục nhập lại mật khẩu kết thúc bằng nhấn phím (*) là đổi mật khẩu thành công.

  • Bước 2:

Đăng ký thẻ (từ số 4-12): Đầu tiên bạn cần nhấn rút REG sau đó nhập mẩu khẩu đang sử dụng. Tiếp tục nhấn phím (*) sau đó để thẻ vào đầu đọc thẻ (tùy theo số lượng thẻ bạn sử dụng và để thẻ lần lượt vào đầu đọc) nhấn REG để hoàn tất.

  • Bước 3:

 Xóa thẻ: Bạn cần nhấn và giữ nút REG trong 3s. Và tiếp tục nhấn mật khẩu kết thúc bằng phím (*) (Xóa hết thẻ trở về mã số mặc định).

  • Bước 4:

Thiết lập lại khóa: Cần nhấn nút và giữ nút REG trong vòng 5s và sau đó nhập dãy số “4560852580” kết thúc phím (*).

Lưu ý: Chỉ cài đặt khóa ở trạng thái mở cửa sau khi xóa hết thông tin, thiết lập lại khóa mật khẩu trở lại về mặc định 1234.

Hy vọng với những chia sẻ về nội dung bài viết cách đổi mã khoá cửa Samsung sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để sử dụng khóa điện tử Samsung cho gia đình một cách dễ dàng nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/gioi-thieu-ban-cach-thay-pin-khoa-cua-tu-dung-quy-chuan.html

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân