Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020?- Môi trường 24h

18 Tháng Giêng 2020 4:28:06 CH

Đề cập vấn đề khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020, đang gây sự tranh cãi lớn từ phía khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xin tư vấn hãng khóa cửa vân tay tốt cập nhật mới nhất tới quý vị người tiêu dùng, giúp quý vị có cái nhìn đúng đắn nhất.

Đề cập vấn đề khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020, đang gây sự tranh cãi lớn từ phía khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xin tư vấn hãng khóa cửa vân tay tốt cập nhật mới nhất tới quý vị người tiêu dùng, giúp quý vị có cái nhìn đúng đắn nhất.

1, Hãng khóa cửa vân tay chất lượng tốt cần có yếu tố gì?

Khóa cửa vân tay loại nào tốt? không thể dựa trên 1 tiêu chí mà có thể xác định được, trước khi đi phân tích các yếu tốt, chúng tôi xin nhận định các yếu tố cần có của 1 hãng khóa chất lượng cao.

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020?- Môi trường 24h-1

  • Lịch sử tồn tại của thương hiệu

Một hãng có thể tồn tại lâu đời trên thị trường, chắc chắn các sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao, với những hãng tồn tại từ 50-100 năm thì chứng tỏ họ là đối thủ đáng ngườm của nhiều hãng khác phải nể phục.

  • Quy mô sản xuất, phân phối của hãng

Các hãng uy tín thường có quy mô sản xuất và phân phối các sản phẩm lớn, không chỉ ở trong nước, mà còn sôi động cả trên thị trường nước ngoài, đó cũng là yếu tố chúng ta quyết định chọn lựa hãng sản xuất cao cấp nhất.

  • Tích hợp công nghệ sản xuất khóa vân tay đi đầu thế giới

Nên chọn hãng sản xuất khóa vân tay cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều chất xám nhất, luôn đảm bảo 2 yếu tố bảo mật và an toàn.

2, Chuyên gia nhận định hãng khóa vân tay tốt nhất hiện nay?

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi xin nhận định về vấn đề “ khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất”  là hãng Kassler, mời bạn tham khảo các ưu điểm nổi bật của hãng dưới đây:

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020?- Môi trường 24h-2

  • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Khi tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào tốt , chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Kassler, hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa vân tay Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

  • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

  • Chống nước tuyệt đối

Kassler là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. Giờ đây chắc chắn quý vị cũng có câu trả lời giống chúng tôi về nên dùng khóa vân tay hãng nào rồi, vậy nên mua khóa vân tay hãng Kassler ở đâu uy tín?

Những chia sẻ về bài viết khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất năm 2020, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có những thông tin bổ ích nhất và có quyết định chọn hãng khóa vân tay thông minh, cảm ơn quý vị!

>>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay có thực sự an toàn? Ý kiến của chuyên gia

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân