Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Khóa điện tử chung cư – giải pháp chống trộm hiệu quả cho các căn hộ chung cư

21 Tháng Mười Một 2019 9:52:12 SA

Khóa điện tử chung cư có những tiện ích và tính năng vượt trội nào?

Như chúng ta đã thấy báo chí xuyên đưa tin về các vụ trộm ở những khu chung cư hạng thấp và hàng sang. Dù đã được trang bị khá kỹ lưỡng về an ninh, xong các tên trộm vẫn có rất nhiều những thủ đoạn tinh vi để qua mặt. Do đó, khóa điện tử chung cư đã ra đời với nhiều tính năng thông minh vượt trội. Đây được xem là giải pháp chống trộm tốt nhất mà các căn hộ chung cư cao cấp đang áp dụng hiện nay.

Có lẽ, chúng ta không còn xa lại với nhiều vụ trộm cắp tải sản tại các căn hộ chung cư đã trở thành nỗi kinh hoàng của nhiều gia đình và là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Vì vậy, các nhà sản xuất luôn không ngừng nghiên cứu để chế tạo những bộ khóa cửa có những tính năng thông minh, hiện đại giúp chống trộm tốt và sử dụng tiện ích. Điển hình là khóa vân tay chung cư với những tính năng nổi bật như sau:

Chức năng nhận dạng vân tay bán dẫn: 

Khóa vân tay chung cư có chức năng nhận dạng vân tay bán dẫn dùng trên 135 hệ thống ngân hàng khắp thế giới. Vân tay công nghệ FPC là một trong những loại công nghệ tối tân nhất hiện nay với việc nhận dạng không chỉ thông qua việc chụp ảnh vân tay đơn sơ như vân tay quang học. FPC nhận dạng thông qua nhiệt độ, điện dung, áp suất nên vô cùng an toàn. Nhờ đó, người sử dụng không phải lo lắng khóa bị phá.

khoa-dien-tu-chung-cu

Chức năng cảnh báo khi bị đập phá: 

Một trong những tính năng chống trộm hiệu quả của khóa vân tay chung cư là tự phát ra âm thanh cảnh báo khi nhận thấy những hành vi sai phạm. Dù bất kỳ ai có hành vi đập phá khóa cửa thì hệ thống của khóa sẽ tự động phát ra âm thanh lớn vang rất xa để báo động. Điều này có thể làm kẻ trộm chuồn ngay vì sợ những người xung quanh phát hiện ra mình.

Chức năng chống nhìn trộm: 

Người dùng có thể cài đặt lẫn mã số thật cùng những đoạn mã số giả giúp chống nhìn trộm. Điều này làm tên trộm không mở được khóa bằng những đoạn mã số thường. Thế nhưng, người dùng lại không cần cài đặt các đoạn mã số quá phức tạp.

Chức năng kiểm tra lịch sử ra vào: 

Khóa vân tay chung cư có thể ghi lại hết các lịch sử ra vào của những người trong nhà. Và nó sẽ chống báo cho chủ nhà biết những ai đã ra vào nhà mình.

Với những tính năng ưu Việt đó đã khiến khóa điện tử chung cư trở thành giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho các căn hộ chung cư ngày nay. Vì vậy, bạn hãy đến thương hiệu Homego.vn để tham khảo các sản phẩm khóa vân tay chung cư mới nhất, chất lượng nhất giúp bảo vệ an toàn cho tài sản và gia đình bạn được tốt nhất.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/khoa-the-chung-cu-giup-bao-ve-an-toan-tuyet-doi-cho-cac-can-ho-chung-cu.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân