Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Khóa thẻ chung cư giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các căn hộ chung cư

21 Tháng Mười Một 2019 10:05:36 SA

khóa thẻ chung cư ngày càng được ưa chuộng Bạn hãy đọc bài viết này để hiểu lý do nhé

Hiện nay, có rất nhiều tòa nhà chung cư được xây dựng với cả trăm căn hộ để phụ phục nhu cầu nhà ở cho mọi người. Xong, việc kiểm soát an ninh ở đây là rất khó vì lượng người ra vào khu chung cư mỗi ngày nhiều và các căn hộ lại liền nhau nên tên trộm dễ dàng trà trộn để thực hiện ý đồ xấu. Do đó, các chung cư cao cấp hiện đang ưu tiên sử dụng khóa thẻ chung cư để phòng tránh tình trạng trộm cắp cho các căn hộ.

Khóa thẻ chung cư tiện lợi hơn khóa truyền thống

Có thể nói khóa điện tử hiện đang là dòng khóa được ưa dùng nhiều nhất bởi chúng không chỉ có thể để lắp đặt được cho các chất liệu cửa và còn tiện dụng, có độ an toàn cao. Khóa thẻ từ có tính an toàn cao hơn gấp nhiều lần so với khóa truyền thống vì chúng được tính hợp công nghệ công bảo mật như khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã. Điều này giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nếu là khóa truyền thống thì bạn phải mất thời gian để tìm chìa mở khóa hoặc nay hoay mãi mới mở được cửa vì khóa bị kẹt, bị hóc. Đối với khóa điện tử bạn chỉ mất 3 – 4 dây để mở khóa vì bạn chỉ cần đặt ngón tay vào hoặc quẹt thẻ, nhập mật mã là khóa tự mở.

Tính năng thông minh đó của khóa thẻ từ giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sống một mình mà mẹ đến phòng trong khi bạn không có nhà, bạn có thể cung cấp mã số phòng cho mẹ mà không cần chạy về nhà mở khóa, hoặc bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của mẹ vào trong thiết bị.

khoa-the-chung-cu

Khóa thẻ chung cư an toàn cao hơn khóa truyền thống

Còn đối với các trẻ em, bạn không cần đánh cho con một chìa khóa riêng hoặc lo con sơ ý đánh rơi chìa khóa không vào nhà được. Điều nguy hiểm hơn là nếu trẻ làm rơi chìa khóa thì kẻ trộm có thể sao chép chìa khóa và đột nhập vào nhà. Xong, điều này không thể xảy ra với khóa điện tử vì khóa không dùng chìa và nếu có phát hiện bất kỳ xâm nhập sai phép nào thì khóa sẽ không mở được và còn kêu lên cảnh báo có kẻ lạ xâm nhập.

Ngoài ra, nếu có cháy nổ khóa sẽ tự động thông báo và giúp bạn mở cửa có khi cháy nổ xảy ra nhưng không có người ở bên trong nhà.

Nhìn chung, khóa thẻ chung cư đem đến cuộc sống an toàn, tiện ích, hiện đại cho toàn bộ cư dân sống trong tòa nhà chung cư. Thiết nghĩ, các chung cư nên sử dụng lắp đặt đồng bộ khóa điện tử thông minh giúp kiểm soát an ninh cho toàn thể cư dân được chặt chẽ hơn. 

Bạn hãy đến siêu thị Homego để tham khảo các dòng khóa điện tử chuyên dùng cho căn hộ chung cư giúp mang lại hiệu quả như ý.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/tu-van-chon-khoa-van-tay-cho-chung-cu-loai-nao-tot.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân