Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp

09 Tháng Giêng 2020 9:27:43 SA

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình lắp đặt camera quan sát tại hà nội, camera chống trộm, camera giám sát từ xa trên địa bàn huyện Đông Anh để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của hộ gia đình và doanh nghiệp, đặc biệt chúng tôi đang khuyến mãi lắp đặt camera Đông Anh cho khách hàng mới với giá cực kỳ ưu đãi cho trọn bộ 4 camera Dahua + đầu ghi hình.

Khách hàng được trang bị toàn bộ các thiết bị camera như trên, được tặng kèm 20 mét cáp mạng + cáp tín hiệu camera, miễn phí toàn bộ công lắp đặt, cài phần mềm quản lý theo dõi camera từ xa trên di động, laptop theo nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát được nhà cửa, văn phòng cơ quan của mình tại Đông Anh từ bất cứ đâu.

lăp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh

Cam kết các sản phẩm camera chính hãng 100%, nếu bạn phát hiện hàng giả, chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm bên mình và bồi thường ngay lập cho khách hàng.

- Giá thành hợp lý phải chăng nhất có thể, quý vị có thể đi tham khảo giá, rồi quay lại với chúng tôi, tuy nhiên hãy là người mua hàng thông minh, chúng tôi không so sánh với giá của hàng kém chất lượng.

- Dịch vụ tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn được đánh giá cao vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

- Trước khi lắp đặt camera giám sát tại huyện Đông Anh, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm khách hàng muốn lắp đặt để đưa ra những lời khuyên tốt nhất, nhằm vừa tiết kiệm được chi phí, vừa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

  • Chức năng nổi bật của hệ thống camera an ninh chính là đảm bảo an toàn cho tài sản: Bất cứ kẻ xấu nào muốn nhòm ngó tài sản của bạn cũng đều phải dè chừng nếu bạn có hệ thống camera an ninh.
  • Giám sát việc sử dụng, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp, cửa hàng: Nếu bạn hoạt động kinh doanh mua bán thì sẽ thường xuyên có hàng xuất và nhập. Với hệ thống camera thì bạn có thể giảm được tối đa việc thất thoát tài sản của mình.
  • Việc lắp đặt camera giám sát bạn sẽ mất ít hoặc không phải mất chi phí cho việc thuê bảo vệ hay thuê người trông coi nhà cửa giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ hàng tháng.
  • Hệ thống camera hoạt động liên tục 24/7: Nếu thuê bảo vệ thì có nhiều lúc bạn không biết được có chuyện gì xảy ra, còn với một hệ thống camera thì bạn có thể quan sát nhà, cửa hàng, công ty của mình bất cứ lúc nào.
  • Lưu lại tất cả mọi hoạt động: Mỗi hệ thống camera quan sát đều có 1 ổ cứng giúp bạn lưu lại tất cả video đã ghi lại, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này thật hữu ích khi không may xảy ra trộm cắp, bạn có thể gửi những bằng chứng cụ thể cho cơ quan chức năng.

>>> Xem thêm:Lắp đặt camera quan sát tại huyện Thường Tín

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân