Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Những Sự thật về máy rửa bát đĩa có thể bạn chưa biết

31 Tháng Giêng 2018 1:52:06 CH

 Nếu việc rửa bát truyền thống trói buộc chị em phụ nữ trong gian bếp nhiều thời gian hơn, thì việc sử dụng những chiếc máy rửa bát sẽ đã giải phóng con người, giúp tiết kiệm thời gian để thực hiện những công việc khác. Hiệu quả sử dụng là vậy nhưng không ít chị em còn băn khoăn xem có nên mua máy rửa bát đĩa không? 5 sự thật về máy rửa bát đĩa dưới đây sẽ giúp các chị em trả lời câu hỏi đó.

Sử dụng máy rửa bát sẽ giúp tiết kiệm nước hiệu quả

Ít tốn nước hơn rửa bát đĩa bằng tay

Nếu mỗi ngày bạn mất khoảng 40 lít nước cho việc rửa bát bằng tay thì những chiếc máy rửa bát chỉ tiêu thụ khoảng 10-20 lít nước. Tỷ lệ này chứng minh việc rửa bát đĩa bằng máy ít tốn nước hơn rửa bát đĩa bằng tay.

Hóa đơn tiền điện cũng không mấy ảnh hưởng khi sử dụng thiết bị nhà bếp này

Không hao phí nhiều điện năng

Không hao phí nhiều điện năng là sự thật không phải ai cũng biết về máy rửa bát. Tuy nhiên, lượng điện năng tiêu thụ còn phụ thuộc vào loại máy rửa bát mà gia đình đang sử dụng. Với việc sử dụng máy rửa bát của các hãng Bosch, Candy, Electrolux…các bạn không phải lo lắng về tiền điện hàng tháng bởi mức hiệu quả năng lượng tiêu thụ điện năng từ các dòng sản phẩm này đều từ A+ trở lên.

>> XEM THÊM: Trả lời câu hỏi, máy rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay?

Những tiếng ồn phát ra từ máy rửa bát hoàn toàn không đáng kể

Tiếng ồn không đáng kể

Bạn có chắc việc rửa bát truyền thống không gây ồn ào? Thậm chí còn dễ xảy ra tình trạng rơi vỡ. Với những máy rửa bát, bạn khỏi lo bát đĩa hao hụt vì vỡ mà tiếng ồn không đáng kể.

Tiếng ồn lớn hay không còn phụ thuộc vào công suất, sức chứa của các loại máy rửa bát nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm vì tiếng ồn từ các loại máy rửa bát chính hãng này không hề làm bạn khó chịu.

 Bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn khi rửa bát bằng máy rửa bát tự động

Tiết kiệm nhiều thời gian

Với việc sử dụng máy rửa bát, các bạn chỉ việc đổ thức ăn thừa rồi sắp xếp toàn bộ bát đĩa vào máy theo đúng nguyên tắc và khởi động máy, chọn chương trình phù hợp là có thể làm bất kỳ việc gì mình muốn mà không phải mất thời gian cặm cụi với từng cái bát đĩa như trước đây.

Chén đĩa sạch hơn là sự thật không phải ai cũng nghĩ đến

Chén đĩa sạch hơn

Nhiều chị em thắc mắc chén đĩa sạch hơn không khi rửa bằng máy rửa bát và liệu những chiếc máy rửa bát có rửa được xoong nồi hay không? Bếp Đông Dương xin khẳng định với các bạn chén đĩa của các bạn sẽ được rửa sạch sẽ hơn bởi những chiếc máy rửa bát có chế độ rửa nước nóng. Thậm chí xoong nồi của gia đình bạn cũng có thể rửa sạch với thiết bị nhà bếp này.

Những sự thật về máy rửa bát mà Bếp Đông Dương vừa chia sẻ với các bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho việc có nên mua máy rửa bát hay không?

Hiện nay tại cửa hàng thiết bị bếp Đông Dương có trưng bày và cung cấp các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu  từ Châu Âu với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

          Hãy đến Siêu thị Bếp Đông Dương để được tận mắt nhìn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân