Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng
 • Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ bị rò điện

  Bếp từ là một thiết bị an toàn, tiện dụng lại tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên việc sử dụng bếp không đúng cách vẫn có thể khiến bếp bị rò điện và việc bếp từ bị rò điện tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người sự dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến bếp từ bị rò điện và làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời. 

 • Đánh giá giúp bạn liệu sử dụng bếp điện từ có tốn điện không.

  Hiện nay đang có rất nhiều gia đình đang sử dụng bếp gas có ý định thay thế bằng bếp điện từ hiện đại, do ngày càng có nhiều sự cố liên quan đến bếp gas. Tuy nhiên, không ít gia đình đang tỏ ra băn khoăn không biết liệu sử dụng bếp điện từ có tốn điện không? Bởi thiết bị này vẫn còn khá mới mẻ.

 • Tư vấn giúp bạn cách sử dụng bếp điện từ an toàn và tiết kiệm

  Hiện nay ngày càng có nhiều gia đình chuyển gia sử dụng bêp điện từ thay thế cho bếp gas truyền thống và đang dần trở thành thiết bị bếp chiếm ưu thế nhất. Tuy nhiên vì bếp điện từ là loại bếp có nhiều tính năng hiện đại nên việc sử dụng sao cho đúng cách chưa hẳn bà nội trợ nào cũng biết. 

 • Tư vấn giúp bạn nên mua bếp điện từ hãng nào tốt nhất năm 2017

  Bếp điện từ là thiết bị được người tiêu dùng biết đến bởi có nhiều tính năng nấu cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng vượt trội hơn các loại bếp truyền thống, không những vậy với thiết kế hiện đại nó còn giúp không gian bếp trở lên sang trọng hơn. Và các hãng bếp điện từ đang được đánh giá là loại tốt nhất hiện nay.

 • Những tính năng của bếp điện từ khiến bạn không thể bỏ qua. 

  Thiết bị bếp điện từ đã khá quen thuộc với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình ở các thành phố lớn với không gian bếp hiện đại. Tuy vậy những tính năng của bếp điện từ vẫn chưa được khám phá hết, hãy cùng tìm hiểu xem đó là tính năng gì nhé.

 • Đánh giá bếp điện từ sử dụng có tốt không. 

  Một vài năm trở lại đây người tiêu dùng đang có su hướng chuyển đổi không sử dụng bếp gas mà chuyển sang dùng các loại bếp an toàn , sạch sẽ hơn như bếp điện từ. Và Bếp điện từ là dòng sản phẩm cao cấp và một không gian bếp đẹp không thể thiếu một chiếc bếp hiện đại

 • Đánh giá ưu điểm vượt trội của bếp điện từ .

  Xã hội phát triển, việc sở hữu một chiếc bếp không chỉ còn là để đun nấu mà giờ đây nó phải đáp ứng đủ 3 yếu tố, đó chính là thiết kế đẹp, nhiều tính năng, độ an toàn cao. Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu chiếc bếp điện từ liệu có đáp ứng đủ 3 yếu tố trên không nhé.