Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Phương pháp nhận biết khoá vân tay khách sạn loại nào tốt nhất

21 Tháng Mười Một 2019 9:29:00 SA

BẠn nên chọn khoá vân tay khách sạn loại nào tốt ?

Khoá vân tay khách sạn loại nào tốt? Đó là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Để giải đáp thắc đó của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về tiêu chí để đánh giá loại khóa vân tay khách sạn nào tốt nhất đảm bảo tính an toàn, thông minh, hiện đại.

Tiêu chí để đánh giá khoá vân tay khách sạn loại nào tốt

Sau một hồi tìm kiếm, tham khảo các loại khóa điện tử trên Google thì chắc chắn sẽ làm bạn mất phương không biết nên mua loại khóa vân tay nào là tốt? Vì thực tế, chúng ta đa phần là những người ít có kinh nghiệm trong việc mua đồ điện tử. Do đó, để chọn được sản phẩm chất lượng là điều không phải dễ.

khoa-van-tay-khach-san-loai-nao-tot

Homego là thương hiệu nổi tiếng kinh doanh đồ điện tử trên thị trường trong nhiều năm qua. Với nhiều năm nghiệm, chúng tôi hiểu được dòng sản phẩm này hơn ai hết. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn để đánh giá chất lượng của một bộ khóa điện tử có tốt hay không thì bạn nên dựa vào những tiêu chí chính dưới đây:

-Khóa được trang bị những công nghệ tiên tiến và mới nhất.

-Khóa có nhiều chức năng hiện đại như mở cửa được bằng vân tay, thẻ từ, mã số, và bằng điện thoại, máy tính cũng có thể mở được cửa. Điều này không chỉ giúp người sử dụng khóa dễ dàng, tiện lợi, mà còn dự phòng chức năng gặp sự cố vẫn có thể dùng thiết bị khác mở cửa.

-Mẫu mã thiết kế đa dạng, nhìn đẹp mắt bởi phong cách hiện đại, thời thượng, phù hợp với phong cách nội thất ngày nay.

-Sản phẩm phải có giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu ít nhất là 1 năm.

-Nên mua sản phẩm tại các đại lý phân phối, siêu thị điện máy, thương hiệu lớn có giấy phép kinh doanh đàng hoàng.

Ngoài ra, giá cả cũng là một điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý. Vì thực tế có những loại khóa được “thổi” giá lên rất cao bởi các đơn vị cung cấp nhưng chất lượng lại không bằng những dòng khác có giá thấp hơn. 

Trên đây là những tiêu chí chính bạn cần tham khảo để mua sản phẩm khóa vân tay đảm bảo là hàng tốt chất lượng cao.Và nếu bạn thấy bối rối vì có rất nhiều loại khóa điện tử, mỗi loại lại có những chức năng nổi bật riêng nên không biết chọn sản phẩm nào là hợp lý?  Vậy, bạn hãy đến Siêu thị điện máy Homego để được tư vấn nên chọn mua khoá vân tay khách sạn loại nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/vi-sao-cac-can-ho-chung-cu-nen-dung-khoa-van-tay-chung-cu.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân