Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Tham khảo một loại khóa điện tử Samsung giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam

02 Tháng Giêng 2020 11:04:46 SA

Có nên mua khóa điện tử Samsung giá rẻ hay không? Nếu mua với giá rẻ thì bạn nên mua những dòng sản phẩm nào tốt?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại khóa cửa điện tử nhưng thông dụng nhất chắc phải kể đến khóa cửa điện tử Samsung. Vì vậy thủ thuật nhanh chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn về các loại khóa điện tử Samsung giá rẻ.

Khóa điện tử Samsung giá rẻ SHS-1321 : 

Giá từ 3250000-4000000 VNĐ. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm kẽm siêu bền, không gỉ, màn hình cảm ứng chống va đập, đầy xước, chuông báo động nếu có hiện tượng lạ, dễ dàng sử dụng trong bóng tối, âm thanh và đèn báo khi pin yếu, độ dày cửa từ 30‐150 mm. 

Sản phẩm sử dụng nguồn pin dự phòng 9V. Mở khóa bằng thẻ smartcard hoặc bằng kí tự (5-12 kí tự), không mở được bằng vân tay, không tích hợp được với điện thoại. Pin chạy 10 lần / 1 ngày trong khoảng 12 tháng. Bảo hành 12 tháng. 

Khóa điện tử Samsung chính hãng SHS-DS750 XMK/EN : 

Sản phẩm bền, đẹp, thẩm mỹ, an toàn. Có thể tùy chọn mở khóa bằng smartphone hay mật khẩu, thẻ từ đem đến nhiều lớp bảo mật hơn, có thể tích hợp được với điện thoại, có chức năng khóa tự động, chốt sau khi cánh cửa đóng, có thể lắp đặt cho các cửa ra vào theo nhiều hướng khác nhau. Bảo hành 18 tháng.

Khóa điện tử Samsung SHS H505 : 

Giá từ 4800000‐6000000 VNĐ. 

Có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote. Người dùng có thể chọn 1 trong 4 phương thức trên để mở khóa, thuận tiện, linh hoạt, an toàn. Có các chức năng báo trạng thái khóa như báo động xâm nhập, hết pin, cấm truy cập,...sử dụng thẻ MF tiêu chuẩn quốc tế. 

Tự động khóa cửa tránh trường hợp quên khi ra ngoài, sử dụng nguồn pin dự phòng 9V, có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ khi hết pin, sử dụng mã ảo, chìa khóa cơ với 2 lớp bi, báo động khi mở khóa từ bên trong. Bảo hành 12 tháng.

Khoa-dien-tu-Samsung-gia-re

Khóa cửa mã số Samsung SHS-H635 : 

Giá từ 6500000-8250000 VNĐ.  

Thiết kế sang trọng, nhiều tính năng, hiện đại, tiện lợi, có thể mở khóa bằng mật mã, thẻ từ, key tag, chìa khóa. Báo động khi có đột nhập trái phép như khi có tác động mạnh như cạy, phá, … nhập mật khẩu sai quá 5 lần thì sẽ vô hiệu hóa xác thực trong vòng 3 phút, mật khẩu ngẫu nhiên tránh sao lưu điện tử, có thể để chế độ im lặng khi cần thiết tránh làm ồn đến hàng xóm hoặc ảnh hưởng đến người thân trong gia đình.  

Có chế độ báo cháy khi nhiệt độ trong phòng đạt 70 độ c. Khóa sẽ phát ra âm thanh hoặc đèn led trên bàn phím nhấp nháy để báo hiệu. Thiết kế tuân theo chỉ thị EU hạn chế các chất có hại khi tiếp xúc như chì, thủy ngân, …Bảo hành 12 tháng. 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P717LMK : 

Giá từ 6300000-8900000 VNĐ. 

Được làm bằng hợp kim nhôm sang trọng, đảm bảo an toàn, chắc chắn; sử dụng thẻ card, màn hình cảm ứng, bàn phím cảm ứng dễ sử dụng trong bóng tối, chống tĩnh điện, chống xóc, chuông báo động nếu bị đột nhập, phá khóa, điều khiển từ xa.

Vậy là bạn đã biết qua một số khóa điện tử Samsung giá rẻ rồi đấy. Dù mức giá thấp so với dòng khóa điện tử Samsung nhưng vẫn có thể hơi cao so với nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm với chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu Samsung này.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/khoa-cua-thong-minh-wifi-la-gi-ban-co-nen-dung-loai-khoa-cua-nay-khong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân