Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Tham khảo ngay Học quản trị kinh doanh ở đâu chất lượng

20 Tháng Mười Hai 2017 3:26:29 CH

Tham khảo ngay Học quản trị kinh doanh ở đâu chất lượng và cấp bằng chính quy trước khi bạn dự định muốn đi học cao học quản trị kinh doanh nhé

Đào tạo đa hệ, đa ngành

Không chỉ đào tạo hệ đại học, cao đẳng, Đại học công nghệ Đông Á còn là địa chỉ học quản trị kinh doanh ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Nắm bắt nhu cầu của xã hội và sở thích của học viên, sinh viên, ngành quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á chia thành nhiều chuyên ngành học khác nhau với sự hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực.

Học phí hợp lý, tiết kiệm

Học quản trị kinh doanh ở đâu tiết kiệm là băn khoăn của rất nhiều em học sinh, sinh viên nghèo. So với mức học phí “tăng chóng mặt” của nhiều trường khác thì Đại học công nghệ Đông Á vẫn giữ mức chi phí khá thấp hiện nay. Một số trường cũng đào tạo ngành này có thể kể đến như Đại học ngoại thương, Đại học Hoa Sen, Đại học Bách khoa, Đại học kinh tế TP.HCM, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học FPT,…với mức học phí dao động từ 15 – 25 triệu/học kỳ.

 

Đại học công nghệ Đông Á là trường có mức học phí đào tạo Quản trị kinh doanh tiết kiệm nhất hiện nay

Riêng trường Đại học công nghệ Đông Á, mức học phí dành cho sinh viên chỉ 1.100.000đ/tháng (tương đương khoảng 5-6 triệu/học kì) và mức học phí dành cho học viên lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ 9,5 triệu/học kì. Đây được coi là trường có học phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chương trình có tính ứng dụng cao

 

Một góc căng tin trường Đại học công nghệ Đông Á

Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, nhà trường cũng rất chú trọng vào việc xây dựng chương trình học gắn với thực hành. Không chỉ giảng dạy lý thuyết sinh động, dễ hiểu, các thầy cô còn tăng cường tối đa các tiết thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, học viên. Đặc biệt, với các lớp cao học như thạc sĩ kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để giao lưu, kết nối lớp học và nâng cao kiến thức về chuyên môn, về thực tế cho học viên. Những buổi hội thảo này có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng, nhiều người có chuyên môn sâu rộng, nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức lớn. Ví dụ như PGS.TS Đặng Đức Sơn – giảng viên giảng dạy trực tiếp, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo sau đại học, TS tại trường ĐH Glamorgan (Mỹ), Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập của nhiều doanh nghiệp lớn Việt Nam; diễn giả Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung ương, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như chuyên viên Văn phòng chính phủ Việt Nam, trưởng phòng CIEM, chuyên viên cao cấp, thư ký kinh tế cho văn phòng các nhà lãnh đạo, thành viên sáng lập Viện nghiên cứu và phát triển IDS, thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc,…

Với những ưu điểm nổi bật trên, tin rằng các bạn đã có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi nên học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân