Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

Theo bạn máy rửa chén có tốn nước không >> Tham khảo ngay

26 Tháng Ba 2018 2:36:34 CH

Máy rửa chén đang là 1 sản phẩm được nhiều gia đình có ý định mua và thắc mắc máy rửa chén có tốn nước trong quá trình sử dụng không được nhiều người đưa ra nhất, bạn hãy tham khảo bài viết này nếu bạn là 1 trong số đó nhé.

1, Máy rửa chén tốn bao nhiêu lít nước mỗi lần?

Đầu tiên, để biết máy rửa chén có tốn nước không thì phải đem thể tích nước được sử dụng thủ công và bằng máy ra để so sánh, Thông thường 20 lít nước là con số bình quân bạn dùng trong việc rửa chén đĩa bằng tay mỗi lần. Vậy rửa bằng máy là bao nhiêu? Số lít nước dùng bằng máy rửa bát cao cấp giao như máy rửa bát Bosch chính hãng động từ 10 đến 14 lít nước mỗi lần sử dụng. 

Máy rửa chén có tốn nước không?

2, Tại sao máy rửa bát lại tốn ít nước hơn rửa bằng tay?

Hiện nay, các dòng máy rửa bát được thiết kế và tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có Activewa-ter với công dụng đẩy sức mạnh của nước lên cực đại. Bằng Activewa-ter, nước được phun từ các ông phun kích thước nhỏ, với lực lớn như một trận “cuồng phong” quét sạch dầu mỡ, vết bẩn trên chén đĩa.

Bên cạnh đó, các dòng máy rửa chén bát hiện nay đều có chế độ cảm biến giúp nhận biết độ sạch của từng chiếc chén trong nó, qua đó xử lý có tiếp tục thực hiện quá trình tảy rửa nữa hay không. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để khẳng định việc máy rửa chén có tốn nước không .

YES - là đáp án cho câu hỏi máy rửa chén có tốn nước không.

Bạn có biết, mỗi giọt nước được sử dụng đều trải qua chế độ tuần hoàn, tái sử dụng và tiết kiệm nước bằng hệ thống lọc 3 bộ, loại bỏ hết tạp chất, cặn bã đưa lại chu trình rửa cho đến khi chúng mất hoàn toàn khả năng tẩy rửa. Nếu rửa bát bằng tay thì việc này hoàn toàn không thể xảy ra. Vậy quý khách hàng và bạn đọc đã tự trả lời câu hỏi máy rửa chén tốn nước không chưa?

>> Mua máy rửa bát bao nhiêu tiền thì tốt & chạy “ngon lành”?

NO - là đáp án cho câu hỏi máy rửa chén có tốn nước không

Nhìn thể tích của chiếc máy rửa bát có thể lớn, nhưng dung tích sử dụng lại không lớn như vậy. Công thêm những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đều được tích hợp trong một thiết bị thông minh này, chúng hoàn toàn có thể tin rằng đáp án trên là đúng.

Tai nghe không bằng mắt thấy, các bạn hãy chọn lựa ngay cho căn bếp của mình một chiếc máy rửa chén tại Bếp Đông Dương để trải nghiệm. Máy rửa chén vừa tiết kiệm thời gian, giải phòng sức người lại giúp bạn rửa chén bát hoàn toàn sách bóng.

Xem thêm: Chú ý trong cách đặt vị trí máy rửa bát

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân