Hotline: 0969229363
Banner
Tin Nóng

(TƯ VẤN) Giải đáp câu hỏi mua tủ lạnh ở đâu rẻ?

06 Tháng Mười Một 2017 11:08:45 SA

Tủ lạnh đã không còn là vật dụng xa lạ gì với tất ca mọi người, từ lúc sinh ra cho tới giờ ai cũng có ít nhất một lần đầu tiên tiếp xúc với nó trong bỡ ngỡ và thích thú. Nó giúp các gia đình bảo quản thức ăn, vậy mua tủ lạnh ở đâu rẻ? Cùng tìm hiểu nhé.

 

Tủ lạnh là gì?

Tủ lạnh là một thiết bị nhằm bảo quản thức ăn bằng phương thức duy trì nhiệt độ mát lạnh trong ngăn chứa. Ngăn chứa đó chính là ngăn cách nhiệt, nhiệt độ trong ngăn chứa sẽ được máy bơm hóa chất chuyển hết ra ngoài, khiến ngăn chứa luôn ở một nhiệt độ mát, ẩm để thức ăn được tươi lâu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ lạnh nhập khẩu hiện đại như hàng của Bosch, Siemens là hàng chất lượng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

Tủ lạnh có đắt không?

Tùy phân khúc thì giá tủ lạnh sẽ có chi tiết rõ, như tủ lạnh đơn thì giá của nó rơi vào tầm 16 đến 36 triệu đồng, còn tủ lạnh lắp âm thì từ 39 đến hơn 50 triệu (có chiếc lên tới hơn 200 triệu), tủ lạnh side by side thì từ trên 50 triệu cho tới khoảng 110 triệu đồng. Các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu thì luôn có mức giá như vậy vì hàng Châu Âu bao giờ cũng đáng tin hơn hàng lưu thông nội địa và không rõ tem mác xuất xứ. 

Các chức năng của tủ lạnh hiện đại rất hay, có thể giúp tránh đóng tuyết trên bề mặt thực phẩm, hay là tăng gấp đôi thời gian tươi lâu của thức ăn, các chức năng làm lạnh siêu tốc xong tự động ngắt, hay là khay lấy các loại đá, màn hình touchControl với báo động cửa,.... cực kỳ đa dạng.

Mua tủ lạnh ở đâu?

Nên mua tủ lạnh ở đâu rẻ, thì trước hết phải hiểu "rẻ" ở đây là nó tương xứng với giá trị chứ không phải rẻ một cách vô lý, rẻ kiểu vô lý thì rước về dùng dăm ba bữa phải gọi thợ đến sửa là chắc chắn. Nên ra các hệ thống siêu thị lớn tìm mua, đặc biệt là Bếp Đông Dương, hàng của họ nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, chất lượng cao mà giá thành hợp lý, cực kỳ dễ đáp ứng người tiêu dùng.

 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân