Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Vài điều cần biết về khóa thẻ từ khách sạn

20 Tháng Mười Một 2019 7:10:58 CH

Phân loại các loại khóa thẻ từ khách sạn hiện nay

Khóa thẻ từ khách sạn là thiết bị được sử dụng phổ biến cho hầu hết các khách sạn lớn nhỏ hiện nay. Bởi đây là sản phẩm có tính an toàn, tiện ích, hiện đại, giúp cho khách sạn càng trở nên đẳng cấp, chất lượng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của sản phẩm này đối với khách sạn và nên chọn loại khóa thẻ từ nào là tốt.

Tầm quan trọng của khóa thẻ từ khách sạn

Các chủ khách sạn khi phải đối mặt với sự cạnh tranh về hệ thống dịch vụ không ngừng được nâng cao, thì giải phải đầu tiên mà nhiều chủ khách sạn chọn là chú trọng đầu tư hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh cho khách sạn của mình. Nhờ vậy, chất lượng dịch vụ của khách sạn được nhân lên, giúp cho khách hàng an tâm về độ an toàn. 

Điều này sẽ làm tăng doanh số kinh doanh và uy tín cho  thương hiệu. Sớm hiểu được tầm quan trọng đó của khóa thẻ từ nên những nhà sản xuất đã cung cấp cho thị trường đa dạng loại khóa thẻ từ chuyên dùng cho khách sạn có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp.

Khoa-the-tu-khach-san

Khóa thẻ từ loại nào tốt?

Dưới đây, Homego xin liệt kê 4 top sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn chất lượng đáp ứng các tiêu chí tiện dụng, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt, tính năng của các loại thẻ này là giúp chủ khách sạn dễ dàng kiểm tra mọi hoạt động của nhân viên và khách trong khách sạn nhờ mỗi thẻ có một vai trò chính như sau:

– Thẻ Master: Mở được toàn bộ phòng trong khách sạn. Thẻ này có thời gian sử dụng khá lâu.

– Thẻ Building: Mở được toàn bộ phòng theo tùy ý hoặc theo quỹ thời gian nào đó. Thẻ này thường dành cho người quản lý khách sạn.

– Thẻ Floor: Mở được một tầng hay một số tầng và theo quỹ thời gian nhất định. Đây là thẻ dành cho các nhân viên vệ sinh phòng.

– Thẻ Guest: Thẻ dành cho khách hàng chỉ dùng được sau khi đã đăng ký và kích hoạt theo thời gian quy định. 

Các loại thẻ này không chỉ có tính năng quản lý lịch sử ra vào tốt, mà còn đảm bảo độ an toàn cho khách sạn hơn. Do khóa được chế tạo từ thép SUS304 bền bỉ, chống gỉ, chịu được sự va đập mạnh ở bên ngoài.

Với những ưu điểm đó, thiết nghĩ khóa thẻ từ là vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn giúp các chủ khách sạn dễ dàng quản lý các hoạt động trong khách sạn và tăng độ an toàn, tính chuyên nghiệp cho khách sạn.

Vậy, bạn còn trần chờ gì nữa hãy đến ngay Siêu thị điện máy Homego để tham khảo các loại khóa thẻ từ khách sạn chất lượng nhất giúp hệ thống quản lý khách sạn của bạn được chặn chẽ, an toàn tuyệt đối.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/phuong-phap-nhan-biet-khoa-van-tay-khach-san-loai-nao-tot-nhat.html
 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân