Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Vai trò và cách lắp đặt khóa cửa điện tử 

01 Tháng Giêng 2020 4:39:49 CH

Lắp đặt khóa cửa điện tử như thế nào đúng chuẩn? Sử dụng khóa cửa điện tử có những lợi ích nào?

Đối với người không biết gì về kỹ thuật thì việc lắp đặt khóa cửa điện tửlà việc làm vô cùng phức tạp và khá là tốn nhiều thời gian. Và hiện nay cũng có rất nhiều người chưa biết về các tính năng tiện lợi, hữu ích của nó trong cuộc sống, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các lợi ích khi lắp đặt khóa cửa điện tử.

Ngày nay việc sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng bởi các lợi ích mà các sản phẩm khóa điện tử mang lại:

Quan sát nhân viên dễ dàng:

Qua hệ thống khóa cửa điện tử bằng vân tay, các chủ doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát nhân viên của mình đi làm có đều đặn hay không. Hoặc nếu xảy ra các rủi ro, thất thoát tài sản của công ty có thể xem lịch sử dữ liệu giúp tìm ra thủ phạm dễ dàng hơn.

Hệ thống an ninh cao, giảm thiểu được các rủi ro:

Với các tính năng vượt trội, thông minh mà khóa điện tử đem lại sẽ giảm thiểu được các rủi ro mất trộm, đánh cắp tài sản từ bên ngoài hoặc trong nội bộ. Do đó, hệ thống khóa cửa thông minh được lắp đặt tại các doanh nghiệp, các công ty,… sẽ tránh được các rủi ro nâng cao chất lượng môi trường làm việc hơn.

Giảm tối thiểu chi phí phát sinh:

Mặc dù lắp đặt khóa cửa thông minh có chi phí hơi cao nhưng chất lượng thì không phải lo nghĩ so với các ổ khóa truyền thống. Chính vì yếu tố đó sẽ tiết kiệm được các chi phí thay ổ khóa mới và bảo vệ tốt hơn các cơ sở vật chất ở các công ty hay doanh nghiệp nào đó.

Khóa cửa tự động:

Với mô hình khóa điện tử thông minh được thiết kế tự động đóng mở cửa tự động vừa tăng cường các chức năng bảo mật, an ninh vừa loại bỏ được các thói quen xấu của nhân viên khi ra ngoài mà không có lệnh của sếp.

Lap-dat-khoa-cua-dien-tu

II.  Quy trình các bước lắp đặt khóa điện tử.

Các bước lắp đặt khóa điện tử sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn thực hiện theo các quy trình dưới đây:

+ Tìm và xác định vị trí lắp đặt:

Trước tiên bạn nên tìm và xác định vị trí cần lắp đặt kết hợp với các dụng cụ như máy khoan, tô vít, ổ khóa để khoan lỗ lắp đặt các phần cứng của khóa.

+ Tiến hành lắp đầy đủ các bộ phận của khóa điện tử

Dựa vào cơ chế hoạt động xoay xi lanh hoặc cầm tay nắm di chuyển để có thể di chuyển bu lông hóa. Tiến hành lắp các bộ phận chìm vào trước, rồi sau đó lắp bộ phận khác sau. Lắp các bộ phận phải thật phù hợp giữa mặt bên trong và bên ngoài để các hoạt động được diễn ra trơn tru, ổn định hơn.

+ Kiểm tra và lắp lại các ốc vít:

Sau khi lắp xong hết bạn nên kiểm tra một lần nữa cho đúng và cố định các con ốc lại với nhau sao cho thật chắc chắn. Để kẻ gian không thể đột nhập, tháo khóa từ bên ngoài.

+ Cài đặt các tính năng cho ổ khóa:

Sau khi lắp đặt xong, bạn nên cài đặt các tính năng, mã khóa, vân tay để có thể dễ dàng quản lý cũng như đề phòng kẻ gian.

+ Cần kiểm tra lại lần nữa:

 Việc kiểm tra xong khi hoàn tất để xem mình lắp đúng chưa và cài đầy đủ các tính năng hay chưa. Và khi khóa điện tử hoạt động đầy đủ sẽ phát huy đầy đủ được các chức năng mà không phát ra âm thanh hay tiếng kêu nào khác.

Trên đây là những thông tin mà mình tổng hợp được về lắp đặt khóa cửa điện tử. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được một loại khóa phù hợp với mục đích sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!! 

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/ban-nen-mua-khoa-van-tay-samsung-loai-nao-gia-re-ma-tot-hien-nay.html

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân