Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Vì sao các căn hộ chung cư nên dùng khóa vân tay chung cư?

21 Tháng Mười Một 2019 9:39:15 SA

khóa vân tay chung cư ưu việt hơn các loại khóa cơ truyền thống như thế nào?

Các căn hộ tại những chung cư cao cấp hiện nay hầu như là không sử dụng khóa truyền thống mà thay vào đó là lắp đặt khóa điện tử. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khóa điện tử có nhiều tính năng vượt trội mà không một loại khóa truyền thống nào có thể so sánh được. Bài viết này sẽ cho bạn đáp án chính xác tại sao các căn hộ chung cư nên dùng khóa vân tay chung cưthay cho khóa truyền thống?

Lý do nên dùng khóa vân tay chung cư thay vì khóa truyền thống 

Lý do các loại khóa vân tay đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi chúng hơn hẳn các loại khóa truyền thống về mọi mặt. Chẳng hạn như độ an toàn cao, sử dụng dễ dàng, đa tiện ích:  

Thay vì phải dùng chìa để mở khóa truyền thống rất mất thời gian. Khóa vân tay thì người dùng chỉ cần đặt ngón tay vào thiết bị là khóa sẽ tự mở. Không chỉ mở khóa bằng vân tay mà còn có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số, qua smartphone, thậm chí mở bằng chìa khóa cơ cũng được. Các phương pháp này hoạt động độc lập với nhau, nên tùy từng người sử dụng mà lựa chọn phương pháp mở khóa cho phù hợp.

Thêm vào đó, khóa điện tử có tuổi thọ cao, không han gỉ vì được chế tạo từ hợp kim chất lượng nên chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ở Việt Nam. Đồng thời, khóa có độ an toàn cao vì nếu phát hiện bất kỳ người nào có những hành vi xâm nhập khóa trái phép thì khóa sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo. Ngoại ra, khóa chạy bằng pin nên dù có mất điện thì bạn vẫn đóng mở cửa được.

khoa-van-tay-chung-cu

Một số hạn chế khi bạn dùng khóa truyền thống

Khóa điện tử có vô số những tiện ích lớn, kiểu dáng sang trọng rất phù hợp với các căn hộ chung cư. Trong khi đó, các loại khóa truyền thống lại có rất nhiều hạn chế như:

-Hễ ra khỏi nhà là bạn phải cầm chìa khóa theo mình rất là bất tiện.

-Sẽ gặp rắc rối nếu như bạn vô tình đánh rơi chìa khóa hoặc để quên đâu đó thì buộc bạn phải đạp khóa. Điều đó sẽ gây tốn phí và tổn thất cho gia đình bạn.

-Điều nguy hiểm hơn hết là nếu tên trộm hoặc bất kỳ ai có ý đồ xấu thì chỉ cần vài cách đơn giản đã có thể sao chép chìa khóa được. Trong trường hợp kể trộm có cắt khóa cũng rất dễ dàng và chẳng ai biết vì khóa không có chức năng báo động khi bị xâm phạm bị đập phá. 

-Các loại khóa truyền thống thường được làm từ chất liệu bình thường nên sau một thời gian dùng khóa sẽ bị han gỉ, làm khó khăn khi đóng mở cửa.

Do khóa truyền thống có nhiều mặt hạn chế và độ an toàn thấp nên chúng đang dần bị lãng quên và thay vào đó là khóa điện tử có nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ an ninh cho gia đình được tốt nhất. Đây chính là lý do cho bạn nên đến Siêu thị điện máy Homego để lựa chọn khóa vân tay chung cư chất lượng nhất giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình và tài sản bạn.

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/vi-sao-cac-can-ho-chung-cu-nen-dung-khoa-van-tay-chung-cu.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân