Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Vì sao khóa cửa vân tay thông dụng hơn trong thời đại mới?

02 Tháng Giêng 2020 10:53:34 SA

Khóa cửa vân tay thông dụng hơn. Vì sao lại thế? Loại khóa này có bao nhiêu ưu điểm so với các loại khóa khác?

Hiện nay, khoá cửa vân tay thông dụng đang dần trở nên phổ biến tại các biệt thự, gia đình chung cư, văn phòng… Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này và tính năng nổi trội mà nó đem lại.

1. Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là dòng khóa điên tử hiện đại, thông minh nhất hiện nay. Đối với loại khóa thông minh này, vân tay đóng vai trò như một chiếc chìa khóa. Trước hết người sử dụng phải cài đặt dấu vân tay của mình. Để mở khóa, người dùng chỉ việc đặt ngón tay vào vị trí quét, lập tức hệ thống xử lý sẽ nhận diện và so sánh dấu vân tay có trùng khớp hay không. Nếu trùng, cửa sẽ tự động mở. 

Với khóa thông minh được điều khiển bằng ứng dụng, bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay của người dùng tùy theo ý muốn. 

2. Lý do khiến khóa cửa vân tay ngày càng trở nên thông dụng.

Tính an toàn, bảo mật cao: Mỗi người đều có một mẫu vân tay khác nhau, không ai trùng khớp với ai. Vì thế rất khó có thể làm giả hoặc sao chép khóa. Chỉ vân tay của người đã được thiết lập mới có thể mở khóa. Việc hack hoặc cố tình truy cập để mở khóa là gần như không thể. 

Các loại khóa cửa vân tay thông dụng đều được thiết kế bởi vật liệu  cao cấp chống cắt - phá khóa, được trang bị cùng hệ thống chống trộm thông minh. Bất cứ khi nào có tác động mạnh hay hiện tượng cạy phá, âm thanh báo động sẽ lập tức phát ra tín hiệu cảnh báo. 

Sự tiện lợi vượt trội: Bạn sẽ không phải ghi nhớ phải mang theo chìa khóa hay lo lắng mỗi khi mất chìa khóa. Khóa cửa vân tay thông dụng sẽ giúp rút ngắn khoảng thời gian mở/khóa từ 2 đến 3 phút mỗi lần chỉ còn 2 giây bằng thao tác nhấp vân tay vào vị trí quét. Sau khi khép cửa, hệ thống sẽ tự động khóa. Một số khóa vân tay thông dụng còn được tích hợp tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại. Nhờ đó người dùng có thể cập nhật việc mở khóa thông qua điện thoại. 

khoa-cua-van-tay-thong-dung

Kiểm soát việc ra vào: Khóa cửa vân tay thông dụng bằng vân tay cho phép ghi lại và lưu trữ ngày, giờ và người ra vào bất cứ lúc nào. Đây được coi là công cụ vô cùng lý tưởng cho môi trường làm việc vì nó kiểm soát giờ giấc đi làm của nhân viên một cách chính xác, hiệu quả. 

Thiết kế sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà, nơi làm việc: Khóa vân tay thông minh sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi, sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc, khóa vân tay thông dụng sẽ nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

Những lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay thông dụng: Lần đầu tìm hiểu và lắp đặt khóa vân tay, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau: Lựa chọn khóa vân tay thông minh phù hợp với loại cửa sử dụng: Có rất nhiều dòng khóa vân tay cho cửa nhôm, cửa kính, cửa gỗ,… vì vậy tìm hiểu và lựa chọn loại khóa phù hợp là vô cùng cần thiết. Lựa chọn khóa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng, lựa chọn mức giá phù hợp hoặc tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín – chất lượng.

Những tiện ích vượt trội trên là lý do tại sao khóa cửa vân tay thông dụng được người tiêu dùng tin tưởng và ngày càng trở nên phổ biến đến vậy. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn được an toàn với khóa vân tay thông minh. 

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/ban-lap-dat-khoa-cua-cho-van-phong-uy-tin-gia-tot-nhat-tren-thi-truong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân