Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Vì sao sử dụng khóa cửa thông minh an toàn nhất?

01 Tháng Giêng 2020 10:17:31 SA

Khóa cửa thông minh an toàn nhất với những tính năng vượt trội nào?

Hiện nay phương pháp phòng chống trộm được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà có nhiều tiền, tài sản có giá trị. Một trong những phương pháp đó là sử dụng loại khóa thông minh an toàn nhất hiện nay.

Cửa khóa thông minh là gì?

Khái niệm khóa cửa an toàn: chúng ta nên biết rằng đây chính là một dạng khóa cửa điện tử (hay được gọi bằng khác là smart door lock). Hình thức hoạt động của loại khóa cửa điện tử an ninh này chính là sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay một cách thật thông minh để mở hay khóa cửa khi có lệnh từ các thiết bị có chức năng xác thực, mục đích sản xuất của loại khóa thông minh là nhằm giúp kiểm soát việc xâm phạm an ninh nhà ở, ô tô, văn phòng nơi làm việc…

Nhìn chung thì mỗi căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp thì chủ nhân luôn quan tâm đến độ an toàn cao nhất, an ninh thật chặt để bảo vệ cho tài sản trong ngôi nhà mình. Chính vì thế, mà ta thấy vấn đề bảo mật căn hộ hay ngôi nhà, thiết bị mà mỗi người sử dụng luôn quan tâm, tập trung đầu tư sát sao không được tiết kiệm đó là hệ thống cửa khóa điện tử thông minh.

Đặc điểm của cửa khóa thông minh.

Thay vì phải dùng lực tay và chìa khóa để đóng cửa thì các loại khóa cửa thông minh đều tự động đóng cửa từ 0,5s khi cửa được khép. Với tính năng này nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn  dù có người già đãng trí, trẻ em hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa. Chính vì vậy loại khóa cửa thông minh nhất hiện nay thì chắc chắn phải có tính năng này.

khoa-cua-thong-minh-an-toan-nhat

  • Độ an toàn cao của khóa cửa thông minh:

Được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn nhưng khóa cửa thông minh rất bền bì, chịu được lực tốt Các dòng khóa cửa điện tử thông thường cũng có 2 bộ chốt. 

Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Khi chuyển qua trạng thái “locked” (đã khóa) thì khóa sẽ có 2 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.

  • Báo động đột nhập của khóa cửa thông minh

Trong sản phẩm công nghệ này luôn có một chiếc “loa phát thanh” báo động khi nhà bạn có kẻ cố tình đột nhập trái phép.  m lượng phát ra từ khoá điện tử rất lớn, vừa gây chú ý vừa khiến cho kẻ gian hoảng sợ. Đồng thời cũng thông báo bằng tin nhắn cho chủ nhà để có biệp pháp xử lí kịp thời.

  • Cài đặt khóa khi nhập xác thực sai của khóa cửa:

Khi ai đó cố tình muốn dò mật khẩu của bạn, chỉ cần nhập sai quá 3 hoặc 5 lần, khoá sẽ tắt mọi tính năng xác thực trong vòng 3 phút và độ dài của mật khẩu có thể lên tới 12 ký tự rất khó để bị ăn trộm mật khẩu.

  • Cảm biến báo cháy và tự động mở cửa cửa khóa điện tử:

Với tính năng này, khóa điện tử thực sự “đánh bại” các dòng khóa truyền thống, trở thành một vật dụng thông minh an toàn cần có trong mọi gia đình.

Khi nhà bạn không may xảy ra hoả hoạn, cảm biến nhiệt độ nằm trong khoá sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông báo về đám cháy.Đây cũng chính là tiêu chí cần có phải có của loại khóa cửa thông minh an toàn nhất mà người tiêu dùng cần tìm. 

Trên đây là những thông tin cần thiết mà mình tổng hợp được về cửa khóa thông minh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cửa khóa, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!!

Mời bạn đọc thêm:

http://baothitruong.net/tong-hop-cac-thuong-hieu-khoa-dien-tu-tot-duoc-ua-chuong-hien-nay.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân